คู่มือชีวิตและการทำงาน

เรียนภาษาอังกฤษแบบเป๊ะๆ ซัมเมอร์นี้ กับ DBS Summer School 2020 

ซัมเมอร์นี เรียนภาษาอังกฤษแบบเป๊ะๆกับ DBS Summer School 2020 ภายใต้ธีม A Journey Through Time เจาะเวลาหาอดีตและความลับโลกโบราณ  ขึ้นไทม์แมชชีนไปอัพเลเวลทักษะภาษาอังกฤษพร้อม ๆ กัน20 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2563 ที่โรงเรียนนานาชาติ DBS เด่นหล้า บริติช สคูล

ซัมเมอร์นี้ จะเป็นช่วงเวลาเรียนภาษาอังกฤษที่จะสนุกตื่นเต้นเร้าใจที่สุด! กับการท่องเวลาย้อนสู่อดีต เพื่อสำรวจประวัติศาสตร์โลกพร้อมเปิดโลกภาษาอังกฤษ จนทำให้ภาษาอังกฤษของเด็ก ๆ พัฒนาอย่างเห็นได้ชัดกับซัมเมอร์คอร์สสุดฟิน DBS Summer School 2020 ที่เหล่าคุณครูชาวอังกฤษผู้มีประสบการณ์และความสามารถสูงจากโรงเรียนนานาชาติ DBS เด่นหล้า บริติช สคูล ได้ออกแบบพัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษตามแม่แบบของระบบโรงเรียนเอกชนอังกฤษที่จะทำให้คอร์สการเรียนการสอนตลอดหนึ่งเดือนนี้ ออกมาได้สมบูรณ์แบบเป๊ะปังสุดๆ!

หลักสูตรของปีนี้เรียกได้ว่า กระตุกต่อมสนุกและความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ แน่นอน เด็กๆ จะได้ย้อนเวลาสำรวจโลกอดีต เพราะ DBS Summer School 2020 จะนำเสนอเนื้อหาการเรียนการสอนในธีม A Journey Through Time ท่องประวัติศาสตร์ รู้จักกับสัตว์โลกล้านปี เปิดโลกการค้นพบการกำเนิดมนุษย์ ซึ่งนับเป็นสิ่งมีชีวิตที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ นักเรียนจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ประเพณีในประเทศต่างๆทั่วโลก พร้อมไปกับการอัพเลเวลทักษะภาษาอังกฤษขั้นเทพ! และแน่นอนว่าการสำรวจโลกในอดีตครั้งนี้ เด็กๆจะได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆไปพร้อมๆกับความรู้ สร้างความมั่นใจ พัฒนาทักษะการสื่อสาร ทักษะการทำงานร่วมกัน และความคิดสร้างสรรค์

นอกจากเนื้อหาทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถเพิ่มความรู้เกี่ยวกับอดีตแล้ว เด็กๆจะได้เดินทางข้ามเวลาไปยังช่วงเวลาอื่นๆ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณลักษณะวัฒนธรรมและประเพณีของอารยธรรมโบราณ  ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ เรื่อยมาจนถึงการเดินทางไปสู่อนาคต! บทเรียนในแต่ละวัน จะเป็นการสำรวจที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตื่นเต้นและสร้างสรรค์ อีกทั้งนักเรียนจะได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมการเรียนต่างๆ ทั้งการฝึกเขียน เรียนคณิตศาสตร์ สนุกกับวิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ อย่างเต็มอิ่ม

DBS Summer School 2020 เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ชั้น Pre-EY ถึง Year 9 เริ่มเรียนตั้งแต่ 20 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2563 ที่โรงเรียนนานาชาติ DBS เด่นหล้า บริติช สคูล