คู่มือชีวิตและการทำงาน

All around

คนที่เกิด 3 วันนี้ จะมีโชคลาภจากการเดินทางไกล

เช็คดวงด่วน กับไพ่มหาเทพ  ใครที่จะมีโชคจากการเดินทางกันบ้าง?  จากการเปิดไพ่มหาเทพ พบว่าคนที่จะมีโชคลาภจากการเดินทางไกลเช็คดวงระหว่างวันที่1-15 ธันวาคม 2560 ได้แก่ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัส และวันเสาร์              เปิดไพ่มหาเทพ คนเกิด ”วันอาทิตย์” การงาน – ระยะนี้ในเรื่องของการงาน ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นก็ตาม ขอให้อดทน…
Read More...

‘ส.ขอนแก่น’ จับมือ กสิกรไทยและเอสเอ็มอี แบงก์ ปล่อยสินเชื่อให้แฟรนไชส์ซี่

ส.ขอนแก่นฟู้ดส์  จับมือกสิกรไทยและเอสเอ็มอี แบงก์ ปล่อยสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ร้านแซ่บ…

เป๊ปซี่-โคล่า ส่งแบรนด์ลูกเลย์ “เลย์เพลย์” ลุยตลาดขนมขึ้นรูปหมื่นล้าน

เลย์  ขยายพอร์ตโฟลิโอบุกตลาดขนมขบเคี้ยวมูลค่า 3.4 หมื่นล้าน  ส่ง “เลย์เพลย์” (Lay’s Play) ซับแบรนด์น้องใหม่รุกตลาด   พร้อมจัดแคมเปญการตลาดครบวงจร  จัดแจกสินค้าตัวอย่างกว่า 1 ล้านชิ้น นายนิติน บันห์ดารี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า  โดยในช่วง 7 เดือนแรกที่ผ่านมา  ตลาดขนมขบเคี้ยว (Salty…
Read More...

“สุขที่พอเพียงตามรอยพ่อ” แคมเปญสร้างอาชีพ จากจักร “จาโนเม่”

จักรเย็บผ้าจาโนเม่ ของบริษัท  วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในเครือสหพัฒน์  ได้น้อมนำคำสอนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  ตามแนวทางของพ่อหลวงรัชกาลที่ 9  จัดทำแคมเปญ “สุขที่พอเพียงตามรอยพ่อ” ด้วยการสอนประชาชน ให้ได้เรียนรู้วิธีการตัดเย็บผ้าทั้งแบบมือและจักร โดยเปิดสอนเย็บถุงผ้าฟรี และหลักสูตรประดิษฐ์ดอกดาวเรืองสร้างอาชีพ  เพื่อสานต่อการสร้างงาน สร้างรายได้…
Read More...

ไอ.ซี.ซี. จับมือ เดอะมอลล์ จัดแคมเปญพิเศษ คืนกำไรให้ลูกค้าขาช้อป

บริษัท  ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  ได้ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จัดแคมเปญพิเศษ “Double…

“ซี เอกมัย” กวาดยอดขายแล้วกว่า 80%

“ซี เอกมัย”ทำยอดขายแล้วกว่า 80% หลังได้รับการตอบรับทั้งจากชาวไทย และต่างชาติ ซื้อมูลค่า 3,000 ล้านบาท มั่นใจปิดโครงการได้ภายในสิ้นปี เตรียมเปิดตัวอีก 2 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท บนทำเลทอง ใจกลางเมือง นายชัยวัฒน์  จักรแต๋  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ซี เอกมัย …
Read More...

เผยกลยุทธ์ “นีโอ คอร์ปอเรท” กับการสู่เป้าหมายหมื่นล้าน

“นีโอ คอร์ปอเรท” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคภายใต้แบรนด์ไฟน์ไลน์  ดีนี่ บีไนซ์ ทรอส เอเวอร์เซ้นส์ วีไวต์…